Thiết bị đo mức bùn Wess Gloabal-Model ENV100

0
354
ultrasonic ENV100
INO Measure Co., Ltd có khả năng tư vấn mua sắm, sử dụng, lắp đặt và cung cấp các thiết bị đo lường và tự động hoá. Nếu bạn có nhu cầu mua sắm hoặc cần sự hỗ trợ về kỹ thuật cho một thiết bị không được liệt kê ở đây, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.
Vui lòng liên hệ với chúng tôi– chúng tôi sẽ liên hệ lại với khách hàng bằng điện thoại hoặc email.

Lưu ý: Tham khảo ý kiến của nhân viên INO sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian và chi phí khi cần mua sắm. ​​Với sự tư vấn của chúng tôi, bạn sẽ không gặp khó khăn khi tìm hiểu về đặc tính của sản phẩm cần mua.

Trong các hệ thống xử lí nước thải, đo và kiểm soát mức bùn luôn là vấn đề được đặt ra trong suốt quá trình thiết kế, xây lắp và vận hành trạm xử lí nước thải.

Ngoài ra, các hệ thống thủy lợi, xâm ngập mặn, hệ thống mương máng vận hành trong các thành phố, kênh rạch… cũng có như cầu kiểm soát để xử lí mức bùn. Để lên kế hoạch bạo vét các dòng sông, cửa biển…mức bùn cũng luôn được đặt ra.

Các kỹ sư INO sẽ giới thiệu chủng loại thiết bị đo và kiểm soát mức bùn liên tục, cả cảm biến, sensor cũng như bộ controller, hiển thị…

Cũng với sự hỗ trợ, tư vấn và cung cấp hàng hoá dịch vụ về lĩnh vực đo mức bùn, giải pháp đo mức bùn…đội ngũ Kỹ sư INO sẽ mang đến cho khách hàng, các nhà máy, các nhà thầu, các kỹ sư vận hành một cái nhung tổng quan, một sự hỗ trợ hoàn hảo cho chủng loại thiết bị và ứng dụng đo mức bùn. Hãy liên hệ tới INO nếu bạn cần hỗ trợ về kỹ thuật, mua sắm và lắp đặt bay sử dụng thiết bị đo mức bùn.

► Các câu hỏi, thắc mắc, thông tin liên quan đến sản phẩm từ khâu mua sắm, lựa chọn, sử dụng, cài đặt hay thay thế, vui lòng liên hệ với INO team để được hỗ trợ và tư vấn kịp thời.
► Công ty Giải pháp và Công nghệ Đo lường INO, nhà cung cấp các thiết bị đo lường và tự động hóa công nghiệp
Web: www.ino.com.vn  |  Mail: info@ino.com.vn
INO Sales: 0869421303 | INO Admin: 028 73000184  |  Hotline: 0947200184
Website: http://www.ino.com.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here