Chuyển giao công nghệ-Hướng dẫn sử dụng thiết bị hiệu chuẩn nhiệt độ và áp suất AOIP (Phần 1)

22
4282

Một trong những thế mạnh của công ty INO đó là trong quá trình tư vấn và bán hàng, bên cạnh việc đưa ra giải pháp cho khách hàng thì kỹ sư INO có thể hướng dẫn sử dụng và giải thích về nguyên lí hoạt động của thiết bị và máy móc.

Khi khách hàng đã mua, kỹ sư INO sẵn sàng ghé thăm nhà máy của khách hàng, cùng khám phá và tìm hiểu các đặc tính sản phẩm của thiết bị. Sẵn sàng chuyển giao những kiến thức cũng như kinh nghiệm sử dụng sản phẩm của mình.

Trong các nhà máy sử dụng các thiết bị đo áp suất và nhiệt độ thì để đảm bảo quá trình sản xuất cũng như hoạt động của hệ thống một cách tối ưu thì một yêu cầu bắt buộc là cần phải định kỳ kiểm tra hoạt động, chất lượng của các thiết bị đo đó.

Bên cạnh đó, với sự hỗ trợ của những thiết bị hiệu chuẩn đa chức năng vừa có chức năng phát và thu các tín hiệu kiểu áp, dòng, điện trở, nhiệt độ hay áp suất thì việc tìm kiếm các sự cố, xử lí các hỏng hóc hay thu thập dữ liệu và điều khiển các quá trình tự động hóa sẽ trở nên đơn giản, dễ dàng hơn bao giờ hết.

Hãng AOIP và EUROTRON có những dòng sản phẩm có chức năng tạo áp, tạo dòng (Bơm áp, bơm dòng) mà bất kì kỹ sư bảo trì, tự động hóa nào cũng cần tới. Cho dù bạn cần tín hiệu điều khiển dạng 4-20mA hay 0-10V, cho dù bạn muốn đo hay phát tín hiệu điện trở, nhiệt độ của thermocouple hay RTD thì với các thiết bị dòng sản phẩm CALYS 50, CALYS 75, CALYS 100 hay CALYS 150 thì công việc trở nên hơn bao giờ hết. Bạn cũng có thể tham khảo các thiết bị dòng MICRO CAL 60, 80 hay 120 cũng với chức năng tương tự.

22 COMMENTS

  1. 💫 Wow, this blog is like a rocket soaring into the galaxy of wonder! 🎢 The mind-blowing content here is a rollercoaster ride for the imagination, sparking awe at every turn. 💫 Whether it’s inspiration, this blog is a source of exciting insights! #InfinitePossibilities Embark into this exciting adventure of discovery and let your thoughts soar! ✨ Don’t just read, immerse yourself in the excitement! #FuelForThought Your brain will thank you for this exciting journey through the dimensions of awe! 🚀

  2. I have been browsing online more than 4 hours
    today, yet I never found any interesting article like yours.
    It’s pretty worth enough for me. In my view, if all web owners and bloggers made good content
    as you did, the net will be a lot more useful than ever before.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here